Camera IP WiFi loại nào tốt nhất 2020

Camera IP WiFi loại nào tốt nhất hiện nay (Update 2020)

Camera wifi với sự tiện lợi nhờ vào kết nối không dây, có thể xem qua điện thoại, ipad, máy tính từ xa. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, camera IP WiFi được mọi người biết đến & lựa chọn nhiều hơn.

Camera ip wifi 360

Tùy vào túi tiền của mỗi người, mà họ sẽ có những lựa chọn của riêng mình. Vì lý do đó, bài viết này Hải Nam sẽ giới thiệu với quý khách các dòng camera ip wifi tốt nhất, camera wifi cao cấp, camera wifi giá rẻ. Dưới đây là TOP Thương hiệu camera wifi nổi tiếng nhất, được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Thương hiệu Camera WiFi tốt nhất, bán chạy nhất tại Việt Nam

Đầu tiên Hải Nam sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 4 thương hiệu camera wifi bán chạy nhất hiện nay. Trong đó có: Reolink, EZVIZ, Ebitcam, YooSee.

1 - Camera WiFi Reolink

Reolink chuyên sản xuất các sản phẩm camera wifi cao cấp, camera wifi không dây có độ phân giải cao, hoạt động ổn định. Thị trường mà họ hướng đến chính là Châu Âu, Châu Mỹ và những cường quốc khác… vì nhu cầu của người dùng tại đây rất cao, họ cần sản phẩm thật sự tốt, chuyên nghiệp và thông minh.

Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ cảm nhận về camera Reolink E1 Pro

Các sản phẩm nổi trội về công nghệ, trong đó có Reolink E1 Pro, Reolink Argus 2 — camera wifi dùng pin, Reolink RLC-410W, RLC-511W. Những chiếc camera này có độ phân giải 1080P/1440P/2560P. Bạn có thể kết hợp camera Reolink với Google Assistant hoặc Alexa.

Tại Việt Nam bạn có thể mua hàng Online tại Camera Hải Nam

2 - Camera WiFi EZVIZ

EZVIZ là thuộc công ty của Hikvision, chuyên triển khai phát triển các dòng sản phẩm camera wifi. EZVIZ tạo ra những cách kết nối thông minh. Bất kỳ bạn ở đâu, các dịch vụ của và công nghệ của họ sẽ giúp bạn cảm thấy như mình đang ở nhà ngay từ lòng bàn tay.

Camera EZVIZ trong nhà 2MP

Nhắm đến khách hàng bình dân, sản phẩm sử dụng tốt & giá thành vừa túi tiền. Nổi bật với các sản phẩm Camera EZVIZ trong nhà 1MP — 2MP, EZVIZ ngoài trời 2MP.

Hải Nam Telcom — Nhà phân phối camera EZVIZ tại Việt Nam

3 - Camera WiFi Ebitcam

Ebitcam là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên tiến vào lĩnh vực CCTV sớm nhất, chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ cao, và hiện là doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia và doanh nghiệp phát triển phần mềm tại Trung Quốc.

Camera Ebitcam trong nhà

Hiện nay, Ebitcam đã xây dựng không gian lưu trữ cloud trên toàn cầu và có hệ thống server riêng mạnh mẽ tại Việt Nam. Do đó, người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể an tâm và tự tin trải nghiệm không gian thông minh mà Ebitcam mang lại.

Mua hàng tại Website https://ebitcamvn.com/

4 - YooSee

YooSee thuộc phân khúc camera wifi giá rẻ, được sản xuất bởi 1 nhà sản xuất phần cứng camera tại Trung Quốc (có rất nhiều đơn vị sản xuất các dòng camera wifi này) có liên kết với đơn vị viết phần mềm Yoosee ( Granville Times Technology).

CAmera Yoosee trong nhà 2mp

Công ty Camera Hải Nam chuyên nhập khẩu & phân phối các sản phẩm Yoosee tại Việt Nam

Xác định mục đích Mua camera IP WiFi làm gì?

Bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng, phạm vi sử dụng, các tiện ích bạn cần và khả năng tài chính để có thể lựa chọn được chiếc camera ip wifi tốt nhất 2020, phù hợp với nhu cầu để tránh lãng phí tiền bạc.

Do đó, nếu bạn ngại chạy dây kết nối phức tạp thì nên sử dụng Camera IP Wifi. Lý do là vì loại này dễ lắp đặt, không cần kết nối dây nhiều, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Nên Camera Wifi IP sẽ phù hợp với nhu cầu quan sát của gia đình, văn phòng, cửa hàng nhỏ…

Written by

Hải Nam is the founder & CEO of Camera Hải Nam. Website: https://camerahainam.net Phone: 0938936878–0948288678 Facebook: https://facebook.com/camerahainam.net

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store