Lắp đèn năng lượng mặt trời loại tốt, giá rẻ tại TPHCM

Đèn năng lượng mặt trời là gì? Ngay bây giờ hãy cùng Hải Nam tìm hiểu về thiết bị này. Đèn năng lượng mặt trời là một thiết bị chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm nhất. Là giải pháp hiệu quả cho các khu vực không có nguồn điện, vùng núi, trên đồi, rẫy,… Khi lắp đèn năng lượng mặt trời vào ban đêm tại vị trí lắp đặt sẽ được bổ sung thêm ánh sáng.

Các loại đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng rõ, bền nhất 2020

#1 Đèn năng lượng mặt trời 300W JD-798

JD-798 là loại đèn năng lượng mặt trời, có điều khiển có nhiều ánh sáng, đảm bảo chiếu xa và rõ nhất tại…


Cài đặt phần mềm xem camera Xiaomi trên máy tính, PC, Laptop (Windows/Mac OS) Mới Nhất 2020

Bạn đang tìm một phần mềm để điều khiển và xem camera Xiaomi từ xa trên máy tính? Thay vì cài đặt camera Yi trên máy tính bạn hãy dùng thử ứng dụng Xiaomi Mi Home. Thông qua phần mềm Xiaomi Mi Home trên máy tính, bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát hoạt động của camera WiFi Xiaomi.

Để cài đặt được phần mềm xem camera xiaomi trên máy tính bạn cần sử dụng một trình giả lập Android của bên thứ 3 là BlueStacks. Thông qua trình giả lập trên Android, bạn có thể dễ…


Phần mềm xem camera WiFi Siepem trên máy tính — P2PWiFiCAM

Bạn đang sử dụng camera Siepem nhưng không biết nên tải phần mềm nào để xem camera trên máy tính. Với loại camera chúng ta sẽ sử dụng phần mềm xem camera P2PWiFiCAM trên máy tính. Thông qua phần mềm này bạn có thể xem trực tiếp, xem lại hay điều khiển camera như trên điện thoại.

Tải phần mềm P2PWIFICAM cho máy tính PC/Laptop

Lúc trước thì ứng dụng xem camera này luôn có sẵn trên CH-Play & App Store nhưng bây giờ P2PWIFICAM không có trên CHPLAY. Để cài đặt P2P wifi CAM trên máy tính bạn cần sử dụng trình giả lập Android của BlueStacks.

Image for post
Image for post

Hướng dẫn chi tiết các bước tải p2pwificam APK


Top 3 Thiết bị chống trộm Gia Đình Cao Cấp của Nhật

Lắp đặt thiết bị chống trộm là giải pháp tốt nhất để ngăn chặn trộm cắp tài sản cho gia đình. Hãy lựa chọn thiết bị chống trộm cao cấp để đảm bảo tài sản luôn được bảo quản một cách tốt nhất, mọi người trong gia đình cũng được đảm bảo an toàn.

Thiết bị chống trộm cao cấp tốt nhất 2020

1/ Komax KM-999GSM

Komax KM-999GSM là hệ thống chống trộm gia đình tốt nhất hiện nay. Thường được lắp đặt ở những nơi có diện tích nơi như biệt thự, sân vườn. …


CCTV là gì? Lắp đặt hệ thống CCTV Camera chuyên nghiệp nhất Sài Gòn

CCTV là gì? CCTV là viết tắt của cụm từ Closed-circuit television. Thông qua hệ thống CCTV chúng ta có thể theo dõi được những gì đang diễn ra trong và xung quanh khu vực có lắp đặt camera.

Image for post
Image for post
Hệ thống CCTV của Hikvision

Những lợi ích khi lắp đặt CCTV Camera

Sau khi lắp đặt hệ thống CCTV bạn có thể bạn xem các sự kiện trực tiếp hay xem lại dữ liệu camera ghi lại bất cứ khi nào.

Những năm gần đây khiến hệ thống camera giám sát hoạt động hiệu quả hơn. …


Dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại nhà ở TPHCM

Camera Hải Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa camera tại nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất. Với khách hàng tại TPHCM và các khu vực lân cận, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới tận nơi để kiểm tra hệ thống camera quan sát mà khách hàng đã lắp đặt trước đó.

Tùy vào mức độ hư hỏng, mà kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án và bảng giá sửa chữa camera khác nhau.

Image for post
Image for post
Lắp đặt, sửa chữa camera tại nhà

Trung tâm sửa chữa camera uy tín hàng đầu tại TPHCM

Chúng tôi nhận sửa chữa camera WiFi, camera quan sát có dây, camera ip có dây với mức giá tốt nhất…


Nên mua camera an ninh loại nào tốt nhất hiện nay

Bạn đang phân vân không biết nên mua camera an ninh loại nào để lắp cho cửa hàng, gia đình, văn phòng công ty,… Trong bài viết này, Hải Nam sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn mua cũng như lắp đặt camera đúng nhu cầu nhất!!!

Image for post
Image for post
Hikvision - Thương hiệu camera an ninh tốt nhất Thế Giới

1. Về nhu cầu

Hãy xác định xem mục đích chính khi mà bạn cần lắp đặt camera an ninh là gì. Vị trí lắp camera ở trong nhà hay là ngoài trời? Tầm quan sát là bao nhiêu 10m, 20m hay 100m,…

Lời khuyên: Nếu bạn muốn quan sát mọi người trong gia đình thì…


Hướng dẫn cách xem camera quan sát trên điện thoại Android, iOS

Tải ứng dụng xem camera trên điện thoại để theo dõi & quản lý camera giám sát từ xa. Một số camera WiFi có tính năng báo động sẽ gửi thông báo về ứng dụng camera quan sát trên điện thoại.

Image for post
Image for post
cách kết nối camera với điện thoại

Tổng hợp phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone, Android

1. EZVIZ


Camera Yoosee có mấy loại, hàng chính hãng bảo hành bao lâu?

Trên thị trường camera Yoosee có quá nhiều loại, nào là Yoosee 1.0, camera yoosee 2.0mpx 1080p, Yoosee 3.0. Thậm chí để thu hút người dùng thì nhà sản xuất đã thiết kết thêm rất nhiều râu trên camera.

Image for post
Image for post
Camera không dây Yoosee

Nếu lúc trước camera WiFi Yoosee chỉ có 2 râu thì bây giờ có Yoosee 3 râu, 5 râu,… Nhưng khi dở ra chỉ có 2 râu là thật, và còn lại chỉ là râu giả. Điều này khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy thật khó để biết đâu mới là camera Yoosee chính hãng.

Có nên camera Yoosee ngoài trời xoay 360 hay không?

Camera Yoosee ngoài trời giá…


Nên mua camera EZVIZ C3W hay Camera EZVIZ C3WN dùng Ngoài trời

Camera Ezviz C3W hay C3WN đều là camera WiFi ngoài trời của hãng EZVIZ. Tuy nhiên, mỗi mã camera sẽ có ưu & nhược điểm khác nhau. Với mã EZVIZ C3W thì hình ảnh sẽ có màu vào ban đêm, có đàm thoại 2 chiều, thu tiếng,…

Còn Camera EZVIZ C3WN có ưu điểm là giá thành rẻ hơn chỉ có 1045K, tuy nhiên hình ảnh ban đêm là đơn sắc (đen trắng), ghi hình có tiếng nhưng không thể đàm thoại 2 chiều.

Image for post
Image for post

Camera Hải Nam

Hải Nam is the founder & CEO of Camera Hải Nam. Website: https://camerahainam.net Phone: 0938936878–0948288678 Facebook: https://facebook.com/camerahainam.net

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store