Bán camera Yoosee Chính Hãng, Giá Sỉ tại TPHCM

Camera Yoosee có mấy loại, hàng chính hãng bảo hành bao lâu?

Trên thị trường camera Yoosee có quá nhiều loại, nào là Yoosee 1.0, camera yoosee 2.0mpx 1080p, Yoosee 3.0. Thậm chí để thu hút người dùng thì nhà sản xuất đã thiết kết thêm rất nhiều râu trên camera.

Camera không dây Yoosee

Nếu lúc trước camera WiFi Yoosee chỉ có 2 râu thì bây giờ có Yoosee 3 râu, 5 râu,… Nhưng khi dở ra chỉ có 2 râu là thật, và còn lại chỉ là râu giả. Điều này khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy thật khó để biết đâu mới là camera Yoosee chính hãng.

Có nên camera Yoosee ngoài trời xoay 360 hay không?

Camera Yoosee ngoài trời giá 900K với ưu điểm là chống chịu thời tiết như mưa, nắng, bão, tuyết,… Nhưng lại không thể xoay 360 độ như mẫu camera Yoosee trong nhà.

camera yoosee ngoài trời 1080p

Nếu bạn muốn mua camera Yoosee ngoài trời xoay thì bên công ty Hải Nam cũng có bán. Mẫu camera ip ngoài trời Yoosee xoay 360 có giá thành 1.100K.

Camera Yoosee ngoài trời xoay 360

Mua camera Yoosee chính hãng ở đâu?

Có rất nhiều nhà máy sản xuất camera ip Yoosee tại Trung Quốc, và đều sử dụng phần mềm Yoosee để quản lý camera trên điện thoại. App Yoosee được viết bởi công ty Granville Times Technology.

Để mua camera Yoosee chính hãng tại TPHCM, Việt Nam bạn có thể liên hệ Camera Hải Nam. Đây là một trong những đơn bán camera Yoosee giá sỉ tại TPHCM. Quy trình kiểm tra chất lượng đầu vào chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm hoạt động liên tục & luôn ổn định. Khi mua camera Yoosee tại Hải Nam đều được bảo hành tại công ty với thời gian từ 3 - 12 tháng.

Written by

Hải Nam is the founder & CEO of Camera Hải Nam. Website: https://camerahainam.net Phone: 0938936878–0948288678 Facebook: https://facebook.com/camerahainam.net

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store