Top camera an ninh 360 Cao Cấp cho Gia Đình Việt

Top camera an ninh 360 WiFi & Có dây Cao cấp Cho Gia Đình

Ngày nay, việc lắp đặt camera an ninh khá phổ biến tại các hộ gia đình, nhà ở, cơ sở buôn bán làm ăn, doanh nghiệp…; Thế nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc, muốn biết thêm kiến thức về cách sử dụng, vận hành và giám sát hệ thống camera. Ngay bây giờ Hải Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Image for post
Camera an ninh 360 của Reolink

Camera an ninh là gì?

Camera an ninh là hệ thống truyền hình mạch kín, là việc sử dụng các máy quay video để truyền tín hiệu đến một địa điểm cụ thể, trên một bộ màn hình giới hạn. Vì vậy camera an ninh còn được gọi là hệ thống video giám sát (video surveillance).

Camera an ninh thường có độ phân: 1.0MP, 2.0MP, 4.0MP… Và được phân thành 2 loại chính là: camera an ninh có dây & không dây. Trong đó, camera an ninh có dây được phân thành 5 loại: Analog, AHD, HDTVI, HDCVI, IP

Tuy nhiên để chọn được camera an ninh tốt nhất không hềdễ dàng. Chính vì thế Hải Nam muốn giới thiệu đến cho bạn một chiếc camera an ninh đến từ hãng Hikvision.

Trọn bộ camera an ninh Hikvision

Camera an ninh Hikvision tiên phong cho những công nghệ mới lạ

HIKVISION là một trong những nhà sản xuất camera lớn nhất đến từ Trung Quốc. Luôn dẫn đầu trong thị trường camera giám sát trên toàn cầu. Với sự đầu tư nghiên cứu bài bản camera Hikvision dần đang khẳng định mình trên thị trường. Các sản phẩm camera an ninh của HIKVISION được đánh giá cao và có giá cả hợp lý do đó được rất nhiều người ưa chuộng.

Image for post
Camera Dome Hikvision

Để làm được điều đó, các sản phẩm camera an ninh của Hikvision được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường nhờ vậy mà chúng chất lượng và giúp HIKVISION nhận được rất nhiều giải thưởng.

Camera An Ninh 360 & Camera An Ninh Ngoài Trời

Bạn đang phân vân giữa 2 dòng camera này, Ngay bây giờ Hải Nam sẽ giúp bạn làm rõ khúc mắc khi không biết nên lựa chọn “camera an ninh loại nào tốt”.

Camera wifi Reolink E1 Pro

Trường hợp nào nên lắp đặt camera an ninh 360 là phù hợp? Camera này thường sử dụng trong sảnh nhà hàng, căn hộ chung cư. Nếu lắp tại các khu vực ngoài trời, chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết thì bạn nên lắp camera an ninh ngoài trời.

Ưu nhược điểm của camera an ninh 360 độ

Với dòng camera 360 bạn có thể xoay ngang 360 độ và dọc 90 độ giúp bạn giám sát nữa bán cầu. Đây là loại camera an ninh trong nhà phổ biến nhất trên thị trường vì nó rất tiện lợi.

Nhận định của Nghệ Sỉ Hoài Linh về camera wifi chính hãng

Nhược điểm của camera 360 độ là không chịu được nước, mưa hay những ảnh hưởng trực tiếp của thời tiế.

Bạn có thể tham khảo camera an ninh 360 của hãng Reolink. Mã sản phẩm là Reolink E1 Pro

Ưu nhược điểm của camera an ninh ngoài trời

Camera an ninh ngoài trời được thiết kế đặc biệt với khả năng làm việc ngoài trời liên tục. Camera thân trụ nhỏ gọn nên lắp đặt và điều chỉnh thiết bị khá dễ dàng. Kích thước nhỏ cũng giúp camera khó bị phát hiện hơn, mang đến tính bảo mật tốt hơn.

Nhược điểm của dòng camera ngoài trời là không thể xoay qua lại, lên xuống như các dòng camera an ninh trong nhà được.

Xem ngay: TOP 8 Camera an ninh ngoài trời & trong nhà siêu nét tốt nhất

Những lợi ích khi lắp đặt camera an ninh

1. Hạn chế trộm cắp

Sau khi lắp camera an ninh, bạn có thể quan sát được ai ra ai vào và làm gì trong góc bao quát của camera. Điều này sẽ hạn chế ý định trộm cắp của kẻ gian, và mang lại sự an tâm cho bạn cũng như nhiều người khác (Đặc biệt là sống tập thể)

Image for post
camera an ninh chống trộm

2. Theo dõi từ xa mọi thứ đang diễn ra

Không chỉ giúp phòng ngừa trộm cắp, hệ thống camera an ninh còn giúp kiểm soát hoạt động kinh doanh của chính mình, quản lý nhân viên, năng suất làm việc của nhân viên kể cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại cửa hàng, văn phòng làm việc. Bạn có thể theo dõi từ xa qua điện thoại, ipad, máy tính (Laptop/Pc).

Image for post
Camera an ninh giám sát từ xa

Mua Camera An Ninh Chính Hãng ở đâu Tốt Nhất

Qúy khách quan tâm tới các sản phẩm camera an ninh có thể trực tiếp đến công ty tại địa chỉ 332/50/12 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM hoặc truy cập website https://camerahainam.net/.

Gọi ngay Hotline: 093.893.6878–090.993.6878–0948.288.678 để nhận tư vấn ngay về các sản phẩm camera an ninh, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn

Hải Nam is the founder & CEO of Camera Hải Nam. Website: https://camerahainam.net Phone: 0938936878–0948288678 Facebook: https://facebook.com/camerahainam.net

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store