TOP 3 Camera EZVIZ trong nhà & Ngoài trời Mới Nhất 2020

Camera EZVIZ - Mẫu Camera EZVIZ Chính Hãng Trong Nhà & Ngoài Trời Mới Nhất 2020

Camera EZVIZ với mẫu mã đa dạng có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Những chiếc camera EZVIZ trong nhà có thể xoay được theo chiều ngang/chiều dọc. Còn camera EZVIZ ngoài trời để có thể chống chọi với mọi thời tiết khắc nghiệt - nhưng không xoay qua lại được.

Lắp đặt camera EZVIZ để giám sát ngôi nhà của bạn 24/24, đảm bảo an ninh & bảo mật tốt nhất cho người dùng.

Top Camera WiFi EZVIZ 2.0mpx Full HD 1080p

Camera EZVIZ 2.0MP có độ phân giải 1920 x 1080 pixels, mang lại hình ảnh sắc nét khi xem trên điện thoại, ipad, máy tính. Khi xem trực tiếp hay xem lại camera EZVIZ bạn luôn thấy màu sắc chân thực và trực quan sinh động nhất.

Image for post
Image for post
Camera EZVIZ

Bạn có thể lắp camera EZVIZ trong nhà tại các khu vực như: phòng khách, văn phòng, shop thời trang, tiệm nail,… thậm chí là phòng ngủ. Vì camera có cả màn trập tinh tế đáp ứng cho nhu cầu bảo vệ riêng tư. Chỉ với một chạm, màn trập sẽ tự động che các thấu kính, đảm bảo bạn có được sự riêng tư cần thiết.

  1. Camera EZVIZ C6N - 2MP Full HD 1080P

Đây là mẫu camera wifi trong nhà được tích hợp sẵn micro và loa cho phép bạn đàm thoại hai chiều với âm thanh rõ nét. Ngoài ra, bên trong camera là ống kính 2.0 megapixel.

Image for post
Image for post
Camera EZVIZ 2MP

Thêm vào đó, tính năng tính năng theo dõi chuyển động thông minh nhận diện rõ người lạ vào nhà. Camera có thể xoay ngang đến 340°, xoay dọc đến 55° và xoay xuống 15°, giúp bạn quan sát đầy đủ không gian xung quanh.

2. Camera EZVIZ ngoài trời 2MP Full HD Chống nước tuyệt vời

Là mẫu camera WiFi ngoài trời có chất lượng hình ảnh sắc nét Full HD 1080P. Tuy nhiên, mẫu EZVIZ C3WN không hỗ trợ tính năng đàm thoại 2 chiều. Nếu muốn đàm thoại 2 chiều bạn có thể chọn mua mẫu camera ngoài trời C3W.

Image for post
Image for post
Camera EZVIZ ngoài trời

Camera EZVIZ có Hồng ngoại nhìn đêm tới 10m

Điểm chung của EZVIZ trong nhà & ngoài trời là có thể nhìn đêm hiệu quả với hình ảnh không bị nhiễu, sương mờ,… Việc sử dụng đèn hồng ngoại hiệu suất cao cùng hệ thống Smart IR, Ezviz C6N hay EZVIZ C3WN có khả năng quan sát trong môi trường tối hiệu quả với phạm vi tối đa là 10 mét. Đặc biệt, camera cũng sẽ tự động thay đổi chế độ quan sát theo ban ngày hoặc ban đêm.

Lắp đặt camera EZVIZ nhanh chóng từ 10 - 30'

Với mẫu trong nhà bạn có thể gắn lên trần nhà với đế có sẵn theo camera. Nếu muốn gắn trên tường chúng ta cần mua thêm đế (có giá từ 30 - 50K).

Image for post
Image for post
Lắp đặt nhanh chóng

Còn camera EZVIZ ngoài trời thì bạn nên gắn lên tường để có góc nhìn đẹp nhất. Ngoài ra, với màu trắng vôi sẽ giúp camera ẩn mình trên tường, tăng thêm tính hiệu quả khi giám sát.

Quản lý camera EZVIZ dễ dàng trên điện thoại, ipad, máy tính

Với ứng dụng EZVIZ miễn phí 100% trên điện thoại, ipad, máy tính. Chỉ với vài thao tác cài đặt & kết nối đơn giản, ứng dụng EZVIZ sẽ cho phép bạn giám sát ngay trên điện thoại, phóng to hoặc thu nhỏ góc nhìn, đàm thoại hai chiều, cài đặt cảm biến cảnh báo, lưu trữ video và nhiều hơn nữa.

Khi xem trực tiếp hay xem lại bạn có thể trích xuất video về điện thoại, máy tính bất kỳ lúc nào.

Tác giả: Hải Nam

Profile:

Written by

Hải Nam is the founder & CEO of Camera Hải Nam. Website: https://camerahainam.net Phone: 0938936878–0948288678 Facebook: https://facebook.com/camerahainam.net

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store