Camera giám sát ngoài trời cho gia đình loại nào tốt nhất?

Camera giám sát ngoài trời là một công cụ răn đe mạnh mẽ đối với những kẻ thích quấy phá. Rất thuận tiện để xác định xem những ai đang đứng trước nhà bạn. Camera giám sát ngoài trời với khả năng chống chịu thời tiết tốt (chuẩn IP 65 / 66 / 67).

Camera giám sát ngoài trời hoạt động tương tự như camera trong nhà, một số camera ngoài trời cao cấp còn có thêm tính năng chọn vùng báo động, kích hoạt chuyển động,… Điều khác biệt duy nhất là camera ngoài trời cố định góc quan sát.

Những tính năng quan trọng trên camera giám sát ngoài trời sẽ giúp bạn ngăn chặn người lạ xâm nhập trái phép.

Hải Nam đã thử nghiệm rất nhiều camera giám sát ngoài trời, sau đó mới cung cấp ra thị trường những chiếc camera ngoài trời tốt nhất!

1. Camera Giám Sát Ngoài Trời 5MP Reolink RLC 511W 2.795.000đ

Camera Reolink RLC 5MP

Đây là chiếc camera ngoài trời tốt nhất, với độ phân giải 5MP, Zoom quang học giúp chúng ta xem cận cảnh với hình ảnh sắc nét. Camera kết nối wifi & LAN, lưu trữ bằng thẻ nhớ hoặc đầu ghi hình đều được.

Zoom quang học 4X giúp nhìn xa hơn và nhìn rõ hơn, mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và video: phóng to để có thêm thông tin chi tiết về các vật thể ở xa mà không cần đến gần, và thu nhỏ để có tầm nhìn rộng hơn. Camera giám sát ngoài trời Reolink RLC 511W cũng có ống kính tự động lấy nét, cùng với góc nhìn thay đổi từ 31 ° ~ 90 °.

Zoom cận cảnh

Camera giám sát ngoài trời có tầm nhìn ban đêm siêu nét, bạn có thể bật hồng ngoại (đen trắng) hoặc Start Light (có màu vào ban đêm). 24 đèn Led hồng ngoại với tầm nhìn xa 50m khi chưa Zoom.

Cận cảnh ống kính & đèn Led hồng ngoại Reolink RLC 511W

Khi phát hiện có người xuất hiện trong vùng giám sát, ngay lập tức camera ngoài trời Reolink RLC-511W kích hoạt cảnh báo ngay lập tức, bao gồm gửi cho bạn thông báo, email, hình ảnh và video. Vì bạn có thể tự do kích hoạt tất cả hoặc vô hiệu hóa một số trong số họ.

Image for post
Image for post
Chọn vùng báo động

Truy cập từ xa, xem trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. Bất cứ lúc nào để xem video phát trực tiếp và kiểm tra xem điều gì đang xảy ra. Bạn có thể xem camera với Ứng dụng Reolink miễn phí trên Google Play, App Store và một số nền tảng khác. Reolink Client miễn phí trên máy tính hoặc trình duyệt web (IE, Google Chrome, Microsoft Edge, Safari, Firefox, v.v.).

Chuẩn IP66 giúp camera chống nước hiệu quả hơn, hoạt động liên tục mà không sợ ảnh hưởng tới những bộ phận bên trong camera.

Công ty Camera Hải Nam đang khuyến mại 59% sản phẩm này, xem chi tiết giá sản phẩm Camera Reolink RLC-511W

2. Camera Giám sát ngoài trời 4MP Reolink RLC 410W

Các tính năng tương tự như đàn anh: Xem trên điện thoại, chống nước IP 66, hồng ngoại ban đêm,… Khác biệt lớn nhất là chiếc camera này có độ phân giải giới hạn (4MP), Zoom kỹ thuật số chứ không có Zoom quang học.

Image for post
Image for post
Camera Reolink ngoài trời 4MP

Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh camera ghi lại, siêu nét. Là dòng camera ngoài trời cao cấp, giá thành hợp lý. 1.995.000đ. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

3. Camera Giám sát ngoài trời giá rẻ EZVIZ 2MP

Camera EZViz ngoài trời 2.0M Full HD 1080P, sử dụng công nghệ hiện đại để ghi hình và giúp gia chủ phòng vệ cơ ngơi hiệu quả bằng các tính năng phát hiện chuyển động thông minh, ghi âm khu vực, quay quét liên tục ngày đêm 24h…

Image for post
Image for post
Camera EZVIZ ngoài trời
  • Full HD 1080P (1920*1080)
  • 2.8mm@F2.2
  • Phát hiện chuyển động
  • Ghi âm khu vực
  • Lưu trữ nhiều hình thức
  • Nhìn ngang 103°
  • Nhìn chéo 118°
  • IP 66 chống nước tốt
  • Giá bán: 1095.000đ

Xem chi tiết sản phẩm camera EZVIZ giám sát ngoài trời

4. Camera Giám Sát ngoài trời Ebitcam 2MP

Xem chi tiết bài đánh giá tại đây: https://cameraipgiasi.com/camera-wifi-ebitcam-ngoai-troi-2mp/

Image for post
Image for post
Camera Ebitcam ngoài trời

Với nội dung chia sẻ trên chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiế c camera giam sát ngoài trời phù hợp nhất. Tất cả đều là hàng chính hãng, đảm bảo camera giám sát tốt nhất.

Tag: #cameragiamsatngoaitroi #camerangoaitroiloainaotot

Written by

Hải Nam is the founder & CEO of Camera Hải Nam. Website: https://camerahainam.net Phone: 0938936878–0948288678 Facebook: https://facebook.com/camerahainam.net

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store