Camera Xiaomi 360 độ 1080P Chính Hãng, Giá Rẻ Nhất

Camera WiFi Xiaomi xoay 360 độ 1080P Chính Hãng, Giá Rẻ Nhất

Camera xiaomi không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam. Đi đâu bạn cũng bắt gặp: ở quán cà phê, văn phòng hay bất cứ nơi nào cần giám sát. So với các mẫu camera wifi khác trên thị trường, camera xiaomi 360 có giá thành tương đương, độ phân giải từ 720P tới 1080P.

camera xiaomi

Với giá bán chỉ từ 795K bạn cho phép bất cứ ai mua sản phẩm này. Với số tiền bỏ ra như vậy thì cũng không có gì là mắc nếu bạn cần trông coi tài sản mỗi khi đi vắng.

camera wifi xiaomi

Điều khác bọt, à điểm sáng trên sản phẩm này là trí tuệ nhân tạo AI mà hãng công bố. Nghe bảo là thông minh lắm, mà ứng dụng thì mình thấy cũng không khác gì những chiếc camera EZVIZ, Ebitcam :))

Những lợi ích khi chọn lựa camera xiaomi 360 độ 1080p đó là: an tâm rằng người thân bạn được an toàn và tài sản ở đâu vẫn ở đó. Nếu chẳng may có tên trộm nào đột nhập bạn sẽ nhận được cảnh báo qua ứng dụng trên điện thoại. Tính năng này mình sẽ nói sâu hơn ở phía dưới.

Về phần lắp đặt camera thì chỉ có thể gắn lên trần nhà hoặc đặt nên mặt phẳng nào đó. Nếu gắn nên tường chúng ta cần chế hoặc mua thêm đế để bắt lên tường. Đây cũng là một hạn chế.

gắn camera wifi xiaomi lên trần nhà

Tùy chọn lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc đám mây, chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm thẻ nhớ gắn cho camera. Còn lưu trữ đám mây sẽ phải đóng phí gia hạn hàng tháng. Tuy nhiên nó không rẻ với thu nhập của người Việt Nam.

Camera xiaomi không dây đơn giản, tiện lợi nhưng hoạt động ổn định và nhiều tính năng thông minh. Chỉ cần cắm điện (dây sạc dài 3m) và kết nối WiFi cho camera là bạn có thể xem trên điện thoại, ipad, máy tính dù ở đâu trên Trái Đất này.

Trong lúc xem, bạn cũng có thể điều khiển từ xa và sao lưu những đoạn video cần thiết về điện thoại, máy tính,… camera xiaomi 360 (xoay theo chiều ngang 180° và chiều dọc là 96°). Điều này giúp bạn giám sát một khu vực rộng mà chỉ cần có 1 chiếc camera.

camera xiaomi 360 độ

Kích thước nhỏ gọn cao khoảng 118mm và trọng lượng chỉ 239g nên rất dễ lắp đặt, di chuyển tới những vị trí khác. (chuyển nhà nè, lắp qua phòng khác, vân vân và mây mây).

Nhìn phía trước, thì phần trên chứa camera và cảm biến hồng ngoại chúng ta dễ dàng nhận biết. phần dưới sẽ chứa các bo mạch bên trong và logo bên ngoài. Lý do chia làm hai phần là để camera có thể xoay qua lại, lên xuống.

cận cảnh mặt trước và sau

Mặt sau Camera WIFI có Loa, nút reset và cổng USB để cấp nguồn điện cho camera. Với dây sạc dài khoảng 2,5–3m thì bạn không cần phải nối thêm dây,…

Đèn Led hồng ngoại trên camera sẽ tự động bật để quan sát vào ban đêm, hay ánh sáng yếu vào lúc hoàng hôn. Khi ở chế độ nhìn ban đêm, hình ảnh bạn trông thấy sẽ không có màu mà là đen trắng, điều này là bình thường.

Chế độ nhìn đêm

Và tính năng phát hiện chuyển động do AI cung cấp. Một điểm sáng trong camera giám sát wifi mà các thương hiệu khác cần nghĩ tới trong tương lai. Tính năng này ghi chú mọi chuyển động trong khung hình video và bắt đầu quay video và lưu nó vào thẻ nhớ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt camera để cảnh báo bạn khi phát hiện chuyển động. AI chỉ kích hoạt chuyển động khi phát hiện những thay đổi lớn như chuyển động của người hoặc thú cưng. Nếu video của bạn có rèm trong khung, thì chuyển động của rèm (do gió hoặc gió) không được kích hoạt.

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo khi mà camera ip xoay 360 độ xiaomi 1080p chỉ có giá 795K. Một lỗ hổng ở đây khi chúng tôi Test thử camera được đặt ở chế độ cảnh báo và mỗi khi camera chuyển sang chế độ nhìn ban đêm hoặc ngược lại, camera sẽ kích hoạt cảnh báo.

Written by

Hải Nam is the founder & CEO of Camera Hải Nam. Website: https://camerahainam.net Phone: 0938936878–0948288678 Facebook: https://facebook.com/camerahainam.net

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store