Tải KBVIEW Lite PC — Phần mềm KBVIEW Lite cho máy tính

Tải KBVIEW Lite PC — Phần mềm KBVIEW Lite cho máy tính

KBVIEW Lite là ứng dụng xem camera KBvision miễn phí 100%, với điện thoại Android hay IOS chỉ cần vào CH-Play hoặc App Store là có thể tải về được ngay. Tuy nhiên, với máy tính để Tải KBVIEW Lite PC bạn cần sử dụng trình giả lập của BlueStack.

Image for post
KBVIEW LITE APK

Hướng dẫn Download KBVIEW Lite trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn Tải & cài đặt BlueStack tại đây trước (BlueStacks được thiết kế để cho phép các ứng dụng Android chạy trên PC chạy Microsoft Windows và macOS của Apple).

Image for post
Tải BlueStacks về máy tính trước

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công BlueStack trên PC, bạn đăng nhập vào CH-Play giống như trên điện thoại (Dùng Email để đăng nhập).

Image for post
Đăng nhập vào Google Play

Bước 3: Trong ô tìm kiếm của CH-Play bạn nhập cụm từ “KBVIEW” sau đó bấm “Search” để Download KBVIEW Lite cho máy tính.

Image for post
Nhập Kbview lite và bấm Install để tải về

Bước 4: Khi hoàn tất quá trình Tải phần mềm KBVIEW Lite cho máy tính bạn nhấn “Open” để mở lên. Sử dụng giống như trên điện thoại (Chỉ cần nhập “User” & “Password” là có thể xem được.

Nếu chưa biết cách thêm camera Kbvision vào Kbview Lite điện thoại bạn có thể đọc tiếp hướng dẫn sử dụng KBVIEW Lite trên điện thoại.

Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam chuyên cấp camera giám sát, camera wifi chính hãng, camera an ninh chống trộm,… Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại nhà ở TPHCM. Gọi ngay: 090.993.6878–0948.288.678–093.893.6878 để được tư vấn ngay.

Website: https://camerahainam.net/ — Fanpage: https://www.facebook.com/camerahainam.net/

Written by

Hải Nam is the founder & CEO of Camera Hải Nam. Website: https://camerahainam.net Phone: 0938936878–0948288678 Facebook: https://facebook.com/camerahainam.net

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store