Dịch vụ Lắp đặt camera Trọn Gói, Giá Rẻ tại nhà ở TPHCM

Dịch vụ Lắp đặt Camera quan sát Trọn Gói Giá Rẻ Tại Nhà ở TPHCM

Lắp đặt camera trọn gói giá rẻ hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người. Và để có được một hệ thống camera giám sát hoàn hảo thì chúng ta cần đến dịch vụ lắp đặt camera thật uy tín, chất lượng.

Hãy tìm hiểu thật nhiều về các công ty lắp đặt camera tại nhà. Bởi, không phải ở đâu cũng đảm bảo phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Đọc bài chia sẻ của chúng tôi để có cái nhìn tường tận.

Trọn bộ camera Hikvision

Mời bạn tham khảo các dự án lắp camera của Công ty Camera Hải Nam

Lắp đặt camera trọn gói giá rẻ gồm những gì?

Lắp đặt camera trọn bộ gồm nhiều công đoạn. Sau đây, bạn hãy cùng xem những bước cần tiến hành thi công, lắp đặt nhé:

Bước 1: Đầu tiên, thợ kỹ thuật cần đến trực tiếp khu vực và trao đổi cùng khách hàng. Tiến hành đo đạc, khảo sát tại khu vực để chọn ra những nơi phù hợp lắp cam.

Bước 2: Sau đó, thợ kỹ thuật cần lên bản vẽ đường dây cho khu vực đó. Đồng thời, báo giá chính xác để có sự đồng nhất và thỏa thuận hợp lý giữa 2 bên.

Bước 3: Trước khi tiến hành lắp thì cần chuẩn bị những phụ kiện, trang thiết bị cần thiết cho buổi thi công. Nếu như chỉ lắp camera wifi không dây thì đơn giản là cần các dụng cụ máy khoan, ốc vít là OK. Nếu lắp đặt cả hệ thống camera trọn gói có dây thì cần chuẩn bị nhiều thứ hơn như là đầu ghi hình, ổ cứng, đường dây, các thiết bị kỹ thuật, đồ nghề lắp camera…

Bước 4: Khi đã chuẩn bị đầy đủ thì lên lịch để tiến hành lắp đặt. Chúng ta lắp cam vào các vị trí đã định sẵn. Đồng thời, đi dây hoặc kết nối nguồn cho cả hệ thống.

Bước 5: Hoàn tất quá trình thi công lắp đặt. Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống. Test thử chất lượng hoạt động như thế nào.

Dịch vụ lắp camera tại nhà Uy tín, Chất lượng, Giá rẻ tại TPHCM

Tại sao chúng ta nên chọn dịch vụ lắp camera tại nhà uy tín. Đó là bởi vì bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng cả một hệ thống giám sát. Những công việc này cần đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao nên những người không rành về kỹ thuật khó có thể làm thành công. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn các địa chỉ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại TP.HCM. Các dịch vụ đầy đủ và chuyên nghiệp bao gồm:

1. Lắp đặt camera trọn bộ tại nhà BAO CÔNG HOÀN TOÀN

Đối với các hệ thống camera trọn bộ tại nhà thì chúng ta sẽ được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt. Bạn không cần phải chuẩn bị gì cả. Bởi vì mọi thứ sẽ có đội ngũ kỹ thuật lo. Còn đối với camera wifi thì có thu phí lắp đặt. Nhưng với giá cực rẻ chỉ khoảng 100K.

Miễn phí lắp đặt với bộ camera Hikvision
Image for post
Image for post
Image for post
Image for post
Image for post
Image for post
Với camera WiFi trong nhà phí lắp là 50K, ngoài trời là 100K

2. Hỗ trợ cài đặt & HDSD camera tận nhà MIỄN PHÍ

Ngoài việc lắp đặt thì người dùng còn được hỗ trợ cài đặt miễn phí các ứng dụng, phần mềm cho điện thoại, máy tính…để xem camera dễ dàng. Nếu bạn ở xa thì có thể được hướng dẫn cài đặt hoặc sửa lỗi cài đặt qua mạng Online.

Hướng dẫn tận tình và miễn phí

3. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp từ 12 tới 24 tháng với trọn bộ camera giám sát

Bất kể bạn lắp đặt camera trọn gói giá rẻ Hà Nội hay TP.HCM thì đều được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất. Đó là nếu như phát hiện các lỗi từ nhà sản xuất hoặc trong quá trình sử dụng có trục trặc thì sẽ được bảo hành nhanh chóng. Tuy nhiên, cần đảm bảo là sản phẩm không bị hư do tác động từ con người, tai nạn, hiểm họa…

Bảo hành miễn phí tận nơi từ 12 tới 24 tháng

4. Giao hàng MIỄN PHÍ toàn quốc, ship hàng trong 30’ tại TP.HCM

Bên cạnh các dịch vụ trên thì Khách Hàng còn được miễn phí vận chuyển khi mua bất cứ sản phẩm nào. Ngoài ra, tại khu vực TP.HCM, sẽ có dịch vụ giao hàng Hỏa Tốc trong 30p là bạn sẽ nhận được ngay trong ngày.

Liên hệ lắp đặt camera quan sát trọn bộ tại TPHCM

  • Hotline Camera Hải Nam: 093.893.6878 - 0948.288.678
  • Địa chỉ: 1/46/36 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Written by

Hải Nam is the founder & CEO of Camera Hải Nam. Website: https://camerahainam.net Phone: 0938936878–0948288678 Facebook: https://facebook.com/camerahainam.net

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store