Thương hiệu camera quan sát nào tốt nhất 2020?

Thương hiệu camera quan sát nào tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn muốn biết camera quan sát loại nào tốt nhất với những mẫu camera mới nhất và nhỏ nhất được ưa chuộng trong năm 2020. Ngay dưới đây là các hãng camera tốt nhất hiện nay — Thuộc TOP đầu của Thế Giới với các model hiệu năng cao, đẳng cấp hàng đầu.

Thương hiệu camera WiFi Tốt Nhất

Camera quan sát tốt nhất khi bạn chọn đúng dòng camera phù hợp với nhu cầu giám sát tại từng đặc tính khu vực. Nếu quy mô khu vực nhỏ nhu hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng thì nên chọn dòng camera wifi. Còn với các khu vực rộng lớn quy mô như nhà xưởng, khu xí nghiệp, nhà nhiều tầng, công trình thì tốt nhất nên hướng đến các thương hiệu Hikvision, Dahua, Tiandy, Kbvision — CCTV có dây chuyên nghiệp.

Trên thị trường có vô số thương hiệu camera giám sát wifi giá rẻ, khiến bạn gặp khó khăn trong việc chọn mua. Đừng lo lắng, chúng tôi đã tìm hiểu & liệt kê các hãng camera tốt nhất. Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây để biết camera quan sát hãng nào tốt.

 1. Ebitcam — chi phí cực thấp
Image for post
Image for post
Thương hiệu Ebitcam

EBITCAM là một trong những thương hiệu camera có chi phí cực thấp nên rất dễ đầu tư. Được thành lập vào năm 1996, Ebitcam đã bắt tay vào việc nghiên cứu, sáng tạo ra nhiều giải pháp giám sát tiên tiến mang đến hiệu quả giám sát tốt cho các khu vực vừa và nhỏ. Chỉ từ 500K là bạn đã sở hữu ngay model camera quan sát tốt nhất hiện nay.

Một số model camera giám sát giá rẻ của Ebitcam:

2. Reolink — Đẳng cấp Châu Âu

Image for post
Image for post
Thương hiệu Reolink

REOLINK chính là thương hiệu camera cao cấp nhất hiện nay vì nó tích hợp đỉnh cao công nghệ giám sát hiện đại ghi hình siêu đẳng. Ống kính được đầu tư cao cấp cung cấp khung hình mượt mà Super HD siêu nét 2K 2560*1920p. Reolink là một trong những thương hiệu có uy tín tạo được sự tin cậy tại thị trường châu Âu và Mỹ.

Một số model camera quan sát chất lượng cao từ Reolink

Nếu bạn hướng đến một hệ thống giám sát chuyên nghiệp ổn định mà camera quan sát loại nào tốt nhất thì đừng bỏ qua:

*** Giải pháp trọn bộ camera gồm: 1, 2, 3, 4, 5, … mắt camera ip có dây Hikvision/ Dahua/ Tiandy/KBVision + đầu ghi + Ổ cứng + Dây cáp mạng + Phụ kiện kèm theo (ốc vít, kìm, ống vảo vê dây…)

 1. Thương hiệu Hikvision

Hikvision là một trong những nhà sản xuất CCTV hàng đầu hiện nay với sức cạnh tranh mạnh mẽ và vươn lên trở thành thương hiệu được yêu thích trong nhiều năm liền. Hikvision mang đến cho bạn giải pháp lắp đặt camera trọn bộ chuyên nghiệp và ổn định với hệ thống cctv này. Hiện tại, hệ thống cctv Hikvision có giá khá mềm chỉ từ 3 triệu đồng/ một hệ thống camera quan sát tốt nhất

Thương hiệu Hikvision

Trọn bộ camera quan sát Hikvision gồm:

 • Đầu ghi hình 4 kênh
 • 02 camera Hikvision HDTVI Dome 1.0/2.0/5.0 Megapixel
 • 02 camera Hikvision HDTVI Thân 1.0/2.0/5.0 Megapixel
 • 01 Ổ cứng 500GB lưu hình ảnh
 • Tặng thêm 40 mét dây mạng & 1 số phụ kiện

2. Thương hiệu Dahua

Dahua có gì để bạn hướng tới? Một trong những dòng camera giám sát tốt nhất hiện nay chính là camera Dahua. Bởi Dahua chính là thương hiệu cctv có sức cạnh tranh cao mang lại hiệu năng tốt. Hệ thống camera giám sát Dahua tiện cho việc theo dõi quản sát các khu vực nhà xưởng, xí nghiệp, nhà ở rộng lớn.

Image for post
Image for post
Thương hiệu Dahua

Trọn bộ camera quan sát Dahua gồm:

 • Đầu thu 4 kênh chuyên dụng
 • 02 camera Dahua Dome 2.0 Full HD
 • 02 camera Dahua Thân 2.0 Full HD
 • 01 Ổ cứng 500GB để lưu hình ảnh
 • Tặng thêm 40 mét dây mạng & 1 số phụ kiện ốc vít,

3. Thương hiệu Tiandy

Nếu bạn đắn đo chưa biết nên chọn thương hiệu camera giám sát nào tốt thì Tiandy là một trong những giải pháp hiệu quả. Bởi vì đây là một trong những giải pháp giám sát có dây mang lại hiệu năng cao, chất lượng hình ảnh khá chuẩn nét Full HD 1080p. Đặc biệt là công nghệ đầu ghi PoE tiên tiến giúp tối giản quy trình lắp đặt, đảm bảo thẩm mỹ cho không gian.

Thương hiệu Tiandy

Trọn bộ camera quan sát Tiandy gồm:

 • 02 Camera IP Tiandy 2.0 Full HD 1080P dạng Thân
 • 02 Camera IP Tiandy 2.0 Full HD 1080P dạng Dome
 • 01 Đầu ghi hình PoE 5 kênh chuẩn h.265
 • 01 Ổ cứng 500GB lưu hình ảnh
 • Tặng thêm 40 mét dây mạng & 1 số phụ kiện

4. Thương hiệu KBVision

Camera KBVision có gì đáng để bạn hướng đến? Đây có phải là thương hiệu camera quan sát tốt? KBVision là một trong những lựa chọn đáng chú ý đến ở thời điểm hiện tại. Bởi trọn bộ cho hệ thống giám sát KBVision khá rẻ, chất lượng điểm ảnh cũng khá chuẩn nét từ HD/ FULL HD. Đặc biệt đây là dòng camera công nghệ 4 in 1 chp phép camera tương thích với đầu ghi hình Analog, AHD, HDTVI, HDCVI.

Image for post
Image for post
Thương hiệu Kbvision

Trọn bộ camera quan sát KBVision gồm:

 • 02 Camera KBVision 2.0M dạng Thân
 • 02 Camera KBVision 2.0M dạng Dome
 • 01 Đầu ghi hình 4 kênh
 • 01 Ổ cứng 500GB lưu hình
 • Tặng thêm 40 mét dây mạng & 1 số phụ kiện

Lời kết:

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để có cách nhận biết thương hiệu camera quan sát loại nào tốt nhất. Tùy theo nhu cầu từng khu vực mà bạn có thể chọn thương và giải pháp lắp đặt camera giám sát cho phù hợp. Tuy nhiên nếu còn vướng mắc có thể liên hệ đến…. để được hỗ trợ tư vấn chính xác.

Written by

Hải Nam is the founder & CEO of Camera Hải Nam. Website: https://camerahainam.net Phone: 0938936878–0948288678 Facebook: https://facebook.com/camerahainam.net

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store